【Hướng Dẫn】Cẩm Nang Đua Top Nông Dân

【Hướng Dẫn】Cẩm Nang Đua Top Nông Dân

28/07/2021

Các Đạo Hữu thân mến,

Sự kiện đua TOP Nông dân diễn ra vào 7 ngày đầu mở server là hoạt động hấp dẫn để các Đạo Hữu có thể giật về các phần quà giá trị

Phần Thưởng

 

  • TOP 1 server nhận: 10.000 KNB không khóa, 50 Đá Rèn, 50 Đá Hắc Diệu
  • TOP 2-3 server nhận: 7500 KNB không khóa, 30 Đá Rèn, 30 Đá Hắc Diệu
  • TOP 4-5 server nhận: 5000 KNB không khóa, 15 Đá Rèn, 15 Đá Hắc Diệu

Thể Lệ

Trong 7 ngày đầu mở server. Top 5 người chơi có cấp VIP <= VIP4 có lực chiến cao nhất tại server sẽ nhận quà tương ứng.

Yêu cầu: Lực Chiến >=500.000

Để giật về phần thưởng hấp dẫn này, các Đạo Hữu cần lưu ý:

- Ưu tiên hàng đầu: Chuẩn bị KNB mua thẻ VIP 4 trong Shop, mua sớm nhất có thể để nhận VIP 4 vì sau khi lên VIP 4 thì tiêu KNB mới có thể tăng EXP VIP và tối ưu lượng EXP nhận được (VIP 4 tăng 30% EXP diệt quái).

- Dưới cấp 150: 

  • Hoạt động nhiệm vụ chính tuyến giúp các Đạo Hữu thăng cấp nhanh nhất. Trong quá trình chạy nhiệm vụ, liên tục tăng trang bị và tăng bậc tọa kỵ, cánh, pet,... để lực chiến lên cao nhất có thể, đẩy nhanh tốc độ đánh quái, diệt boss nhiệm vụ.
  • Đến cấp 120, hi bị ngắt quãng khỏi chuỗi nhiệm vụ chính do chưa đạt cấp,chạy nhiệm vụ ngày và phụ để nhận EXP lên đến chuỗi nhiệm vụ chính tiếp theo.
  • KHÔNG THAM GIA PHÓ BẢN EXP Ở GIAI ĐOẠN NÀY. Vì cấp thấp dễ lên nhanh hơn, và lực chiến chưa tối đa để ưu hóa tốc độ tiêu diệt quái tại phó bản EXP.

- Trên cấp 150:

  • Sau khi đã chạy hết các nhiệm vụ chính và ngày, bị giới hạn cấp cho cấp độ tiếp theo. Các Đạo Hữu tiến hành tiêu hết tài nguyên vào thăng cấp, cường hóa trang bị và tiến hành săn Boss để nâng cao lực chiến.
  • Cuối cùng, khi đã tham gia tất cả các hoạt động và nâng trang bị hết tài nguyên, tham gia Phó Bản EXP để đạt tốc độ tiêu diệt quái nhanh nhất có thể.

- Săn Boss:

  • ​Săn Boss để nhận các nguyên liệu hiếm, trang bị bậc cao. Chỉ cần tích cực săn boss và với 1 chút nhân phẩm hơn người, các Đạo Hữu có thể gia tăng lực chiến cách biệt.

- Phó bản:

  • Các phó bản cá nhân, Mệnh Cách, Khiêu Chiến Đỉnh Cao,... đều phải vượt đến tần tối đa trong ngày.

Lưu Ý

- Chú ý thanh EXP VIP, nếu tiêu quá nhiều KNB, lên VIP 5 sẽ không được vào danh sách đua TOP Nông Dân.

- Vào 24:00 ngày thứ 7 mở server, sẽ chốt danh sách TOP các Đạo Hữu có lực chiến cao nhất và VIP 4 trở xuống để phát thưởng.

Mong các vị Đạo Hữu sẽ có những phút giây trải nghiệm game đặc sắc và lôi cuốn

Thân ái!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ